MINH PREMIUM

TOURS & KỲ NGHỈ CAO CẤP GIA ĐÌNH

DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP Không còn như thời gian trước kia nữa, khi mà mọi người sẵn sàng lên đường mà không quan tâm nhiều đến dịch vụ của chương trình...Hiện nay,những yếu tố như hạng khách sạn, địa điểm ăn, người hướng dẫn...góp phần quan trọng vào thành công cho chuyến đi !

DI TRÚ & TRẢI NGHIỆM

DU LỊCH THIẾT KẾ RIÊNG – TOUR THĂM THÂN NƯỚC NGOÀI Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với MINH Travel Vietnam. Các tour du lịch kết hợp thăm thân tại châu Âu-Úc – Mỹ đã góp phần tạo nên thương hiệu uy tín của chúng tôi . Và những chương trình du lịch được thiết kế riêng của Minh Travel Vietnam chắc chắn cũng sẽ làm bạn ấn tượng và hài lòng.

KHÁM CHỮA BỆNH NƯỚC NGOÀI

CHĂM SÓC SỨC KHỎE / KHÁM CHỮA BỆNH KẾT HỢP DU LỊCH TẠI SINGAPORE Chăm sóc sức khỏe bản thân đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay của mỗi chúng ta. Và không chỉ có vậy,dành cho những người thân yêu-bạn bè-người thân xung quanh ta những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cũng là trách nhiệm và niềm hạnh phúc...Các chương trình du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe tại Singapore chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu này của bạn.

SỰ KIỆN KỶ NIỆM-XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI-HỘI NGHỊ&HỘI THẢO

SỰ KIỆN THƯƠNG MẠI - HỘI CHỢ CHUYÊN NGÀNH – ĐOÀN CÔNG TÁC DOANH NGHIỆP MINH Travel Vietnam chúng tôi tự hào khi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các đoàn hội chợ-công tác-tìm hiểu thị trường dành cho khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu nhu cầu của các bạn và MINH Travel Vietnam sẽ giúp quý Doanh nghiệp lựa chọn cơ hội tham gia được những sự kiện thương mại-triển lãm-hội chợ chuyên ngành uy tín và phù hợp nhất

DU LỊCH DOANH NGHIỆP - NGÂN HÀNG

Doanh nghiệp của bạn hàng năm đều dành ngân sách cho cán bộ nhân viên đi nghỉ mát..Những chuyến đi theo cùng kịch bản,nghỉ ngơi và ăn uống đơn thuần...Năm này qua năm khác !Năm nay thay đổi, chúng ta hãy cùng thử nghĩ khác và làm khác..! Với mức chi phí không tăng hơn nhiều, chuyến đi của doanh nghiệp Bạn sẽ vui hơn và nhiều hoạt động hơn.

DU LỊCH THEO SỰ KIỆN-CHỦ ĐỀ

Mỗi nhóm du khách ở độ tuổi của mình,đều có những thói quen-nhu cầu và sở thích riêng..MINH Travel Vietnam đã xây dựng và tổ chức những chương trình đặc thù để phù hợp cho từng nhóm khách hàng hoặc theo mục đích của từng chuyến đi

MINH TRAVEL - DU LỊCH LÀ NIỀM VUI

MINH Travel Vietnam nổi bật là nhà tổ chức chuyên nghiệp những chuyến đi được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng, những Chương trình đào tạo ngắn hạn, các chuyến du lịch kết hợp Teambuilding , du lịch incentive là ưu thế của MINH Travel Vietnam .

DU LỊCH KHEN THƯỞNG INCENTIVE - TEAM BUILDING

Doanh nghiệp của bạn hàng năm đều dành ngân sách cho cán bộ nhân viên đi nghỉ mát.. Những chuyến đi theo cùng kịch bản,nghỉ ngơi và ăn uống đơn thuần… Năm này qua năm khác !Năm nay thay đổi, chúng ta hãy cùng thử nghĩ khác và làm khác..! Với mức chi phí không tăng hơn nhiều, chuyến đi của doanh nghiệp Bạn sẽ vui hơn và nhiều hoạt động hơn.

TOUR THĂM THÂN NƯỚC NGOÀI

Bạn không có nhiều thời gian, không thu xếp được công việc hoặc đơn giản là không muốn đi theo một lịch trình có sẵn… Bạn có người nhà – bạn bè ở nước ngoài và muốn sang thăm họ nhưng lại e ngại về rất nhiều thủ tục không dễ vượt qua…Hãy vượt qua nỗi lo lắng đó với các tour thăm thân nước ngoài của Minh Travel - được thiết kế riêng cho bạn

VISA SERVICE

-Visa du lịch & thăm thân & công tác thương mại các nước khối EU &Schengen, châu Mỹ ,châu Á, châu Đại Dương -Visa di trú& Đầu tư thương mại &Kết hôn & Khám chữa bệnh các nước -Visa nhập cảnh du lịch & kết hôn dành cho người nước ngoài Tư vấn cho khách hàng là công dân việt nam làm hộ chiếu,đổi hoặc gia hạn hộ chiếu, xin visa xuất cảnh đi các tuyến phổ biến trên thế giới : châu Mỹ,Âu,Úc và Phi.Chúng tôi có uy tín làm visa các nước khó với sự tư vấn trung thực và kinh nghiệm theo từng hồ sơ.

Chủ đề chuyến đi

Loại hành trình

Thời gian

Trải nghiệm


Chăm sóc khách hàng
024 3776 3333
Hotline
+84 913 002 999