TOUR THĂM THÂN NƯỚC NGOÀI

– Tour thăm thân châu Âu-Úc-Mỹ

Luôn là thế mạnh của MINH Travel Vietnam, nhờ uy tín và kinh nghiệm 20 năm trong ngành du lịch. Các chương trình du lịch của chúng tôi đưa quý khách tới những đất nước tươi đẹp tại châu Âu, châu Úc và Mỹ, nơi có cộng đồng đông đảo bà con Việt kiều sinh sống.. Chúng tôi luôn cố gắng tư vấn và hỗ trợ các bạn thủ tục hồ sơ xin visa một cách trung thực và hiệu quả nhất ,với tỷ lệ khách hàng được cấp thị thực visa luôn ở mức cao..! Quả thật là tuyệt vời nếu trong chuyến đi, quý khách được thu xếp thời gian gặp lại những người thân cùng gia đình hay những người bạn bao năm xa cách..!  Chắc chắn chuyến du lịch sẽ đậm đà khó quên và thêm phần ý nghĩa !

– Chương trình thiết kế riêng theo lộ trình và thời gian mong muốn

Hãy chia sẻ với chúng tôi yêu cầu và mong muốn của Bạn, MINH Travel Vietnam sẽ đưa ra tư vấn trung thực và trách nhiệm nhất.Dù là yêu cầu công việc của doanh nghiệp hay mong muốn tình cảm của gia đình, Bạn sẽ có một lộ trình hợp lý,một chương trình hoàn thiện và một chuyến đi hiệu quả cùng MINH Travel Vietnam.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với MINH Travel Vietnam. Các tour du lịch kết hợp thăm thân tại châu Âu-Úc – Mỹ đã góp phần tạo nên thương hiệu uy tín của chúng tôi . Và những chương trình du lịch được thiết kế riêng của Minh Travel Vietnam chắc chắn cũng sẽ làm bạn ấn tượng và hài lòng.

Chủ đề chuyến đi

Loại hành trình

Thời gian

Trải nghiệm


Chăm sóc khách hàng
024 3776 3333
Hotline
+84 913 002 999