DU LỊCH THEO SỰ KIỆN-CHỦ ĐỀ

DU LỊCH THEO SỰ KIỆN-CHỦ ĐỀ
Mỗi nhóm du khách ở độ tuổi của mình,đều có những thói quen-nhu cầu và sở thích riêng..MINH Travel Vietnam đã xây dựng và tổ chức những chương trình đặc thù để phù hợp cho từng nhóm khách hàng hoặc theo mục đích của từng chuyến đi.
Các bác có tuổi chắc sẽ hài lòng khi sử dụng các Tour dành cho người cao tuổi của chúng tôi, với quãng đường di chuyển và nhịp độ thăm quan trong ngày nhẹ nhàng..Vợ chồng mới cưới có thể tìm hiểu các gói tour Trăng Mật đa dạng và hấp dẫn , trong khi trẻ em (từ 07-16 tuổi) sẽ được gợi ý tham gia vào các kỳ Trại hè tiếng Anh ở nước ngoài (một hình thức kết hợp khóa học ngôn ngữ ngắn hạn và chuyến du lịch với những trải nghiệm du học hấp dẫn). Cuộc sống tập thể bỡ ngỡ nhưng thú vị, những chuyến dã ngoại kết hợp vui chơi và sử dụng tiếng Anh chắc chắn sẽ làm bọn trẻ thích mê...!


Bạn quan tâm tới mục đích chuyến đi của mình ? Không làm bạn thất vọng, MINH Travel Vietnam luôn làm mới các Tour shopping - Du lịch kết hợp sự kiện thể thao - Chương trình hội chợ chuyên ngành dành cho doanh nghiệp - Du lịch kết hợp khám phá văn hóa...Hãy nghiên cứu các tour tổ chức nhân mùa giảm giá Sale off của chúng tôi, các tour thăm quan kết hợp giải quần vợt Roland Garos (Pháp) hoặc chương trình khám phá "Huyền thoại rượu Wisky Anh quốc - Tận hưởng giải bóng đá Premier League"...và còn rất nhiều lựa chọn nữa ! Bạn thấy hào hứng phải không ? MINH Travel Vietnam chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách !

Nguồn ảnh : Internet

Chủ đề chuyến đi

Loại hành trình

Thời gian

Trải nghiệm


Chăm sóc khách hàng
024 3776 3333
Hotline
+84 913 002 999